Peak Design Slide

3,200,000

Peak Design Slide là dây đeo máy ảnh cực kỳ bền, rất tiện lợi với 3 tư thế khác nhau, cho phép chỉnh kích cỡ dây chỉ bằng một tay và đặc biệt là đeo không bị lủng lẳng như những sợi dây đeo khác. Peak Design chế tạo cho người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể thay qua lại giữa nhiều máy khác nhau trong khoảng thời gian……

Trang mua sắm hàng đầu Việt Nam

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Trang mua sắm hàng đầu Việt Nam

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM))

Trang mua sắm hàng đầu Việt Nam

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Trang mua sắm hàng đầu Việt Nam

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả

Peak Design Slide là dây đeo máy ảnh cực kỳ bền, rất tiện lợi với 3 tư thế khác nhau, cho phép chỉnh kích cỡ dây chỉ bằng một tay và đặc biệt là đeo không bị lủng lẳng như những sợi dây đeo khác. Peak Design chế tạo cho người dùng chuyên nghiệp, bạn có thể thay qua lại giữa nhiều máy khác nhau trong khoảng thời gian tính bằng giây.

Peak Design Slide là dây đeo máy ảnh có 3 tư thế khác nhau:

– Tư thế đeo lên vai khi bạn muốn điệu và phong cách một chút

– Tư thế đeo cổ truyền thống
peak-design-slide-1-1-min
– Tư thế đeo chéo dạng sling

Trên thực tế, hầu hết các dây đeo máy ảnh trên thị trường đều có thể đeo được ở cả 3 tư thế trên, tuy nhiên, chúng lại bị quá nhiều nhược điểm như quá dài hoặc quá ngắn tùy vào từng tư thế, rất dễ bị lủng lẳng hoặc gây cấn khi đeo, không bền hoặc thiếu ổn định. Với Peak Design Slide thì các bạn hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề đó. Sử dụng một cơ chế trượt đặc biệt và dây làm từ vật liệu giống với dây an toàn của máy bay, xe hơi nên Peak Design cho phép thay đổi độ dài của dây chỉ trong vòng 2-3 giây, điều không thể làm với những sợi dây khác trên thị trường.

peak-design-slide-2-1-min

Đó là tính năng với những người dùng bình thường, còn với người dùng chuyên nghiệp thì Peak Design Slide còn có một tính năng cực kỳ tuyệt vời khác: đổi dây từ máy này sang máy khác trong khoảng 20 giây hoặc thấp hơn. Họ làm được điều này nhờ vào một nút gia cố 3 lớp gọi là Anchor, nút này sẽ gắn vào móc thép trên thân máy ảnh. Mỗi lần bạn muốn thay máy khác chỉ việc bấm vào nút này, nhấc nó ra khỏi dây, sau đó đẩy nút đã gắn sẵn ở máy ảnh khác vào dây là chúng ta đã có thể sử dụng máy ảnh mới, rất nhanh và thuận tiện khi thao tác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Peak Design Slide”