Pentax K-1

16,000,000

Pentax K-1 sở hữu cảm biến full-frame 32,6MP (CMOS) đã được loại bỏ thành phần kính lọc khử răng cưa, hệ thống chống rung 5 trục với khả năng bù sáng đến 5 stop, lăng kính 5 mặt độ phủ gần đạt mức 100% kích thước khung hình, hệ thống lấy nét SAFOX 12 AF 33 điểm AF trong đó có đến 25 điểm hỗ trợ cross-type. Pentax……

Trang mua sắm hàng đầu Việt Nam

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ

Trang mua sắm hàng đầu Việt Nam

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM))

Trang mua sắm hàng đầu Việt Nam

Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản

Trang mua sắm hàng đầu Việt Nam

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Mô tả

Pentax K-1 sở hữu cảm biến full-frame 32,6MP (CMOS) đã được loại bỏ thành phần kính lọc khử răng cưa, hệ thống chống rung 5 trục với khả năng bù sáng đến 5 stop, lăng kính 5 mặt độ phủ gần đạt mức 100% kích thước khung hình, hệ thống lấy nét SAFOX 12 AF 33 điểm AF trong đó có đến 25 điểm hỗ trợ cross-type.

Pentax K-1 cũng có thiết kế thân máy hỗ trợ tính năng weather-sealed, tích hợp GPS, Wi-Fi, khả năng chụp liên tục 4,4 khung hình/giây hoặc 6,5fps ở chế độ APS-C. Mẫu máy ảnh DSLR cảm biến full-frame Pentax K-1 cũng có tốc độ đồng bộ đèn flash 1/200 giây, mức nhạy sáng cao nhất đạt ISO 204.800, khả năng chụp ảnh RAW 14-bit (định dạng DNG hoặc PEF), khả năng ghi hình Full HD 1080/30p.

Không chỉ trang bị phần cứng mạnh mẽ, Pentax K-1 còn hấp dẫn và hoàn toàn khác biệt so với những mẫu máy ảnh full-frame khác trên thị trường vì thiết kế màn hình lật xoay độc đáo, hệ thống đèn LED trợ sáng trên thân máy. Cụ thể hơn, thiết kế LCD trên Pentax K-1 không chỉ cho phép lật xoay đa hướng, chỉnh nghiêng để hỗ trợ các góc chụp thấp hoặc cao, mà còn hỗ trợ chỉnh nghiêng trái – phải. Thiết kế này khi kết hợp với 4 đèn LED bố trí dưới màn hình được đánh giá là rất tiện dụng cho việc soi sáng cụm nút điều khiển ở mặt lưng máy hoặc cụm cổng giao tiếp ở cạnh trái máy.

Chưa dừng lại ở đó, Ricoh còn trang bị cho Pentax K-1 đèn LED trợ sáng ở cả khay cắm thẻ nhớ và ngay phía dưới phần gù của kính ngắm nên người dùng có thể tự tin thao tác với thẻ nhớ hoặc thay ống kính ngay cả khi môi trường thiếu sáng trầm trọng.

Giới chụp ảnh chuyên nghiệp cũng đánh giá cao việc nhà sản xuất trang bị bánh xe chức năng cho phép người dùng truy cập nhanh các tính năng như bù trừ sáng, HDR, chọn nhanh chế độ crop, tinh chỉnh ISO cùng nhiều tính năng khác.

Ghi chú

Thương hiệu

Màu sắc

Độ phân giải camera

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Pentax K-1”